Doanh nhân 37 tuổi tậu siêu xe giới hạn McLaren 765LT độc nhất Ấn Độ lập tức bị bủa vây khi xe xuất hiện trên đường phố

Siêu xe giới hạn McLaren 765LT đầu tiên tại Ấn Độ vừa có chủ, qua đó đây mà chiếc McLaren đắt giá nhất tại quốc gia này.

Naseer Khan là một doanh nhân, một tay chơi xe có tiếng tại Ấn Độ. Gần đây, bộ sưu tập siêu xe của anh đã được bổ sung “siêu phẩm” McLaren 765LT.

Thương hiệu McLaren đã chính thức có mặt tại thị trường Ấn Độ. Hãng siêu xe Anh mới thâm nhập thị trường này vào năm ngoái và cũng khai trương một đại lý ở Mumbai

Trong buổi lễ khánh thành, nhà sản xuất đã trình làng siêu xe đầu bảng 765LT Spider. Đây cũng là siêu xe đắt nhất tại Ấn Độ.

Năm ngoái, doanh nhân 37 tuổi đến từ thành phố Hyderabad đã gây chú ý sau khi mua siêu xe Mclaren 765LT Spider. Naseer Khan cũng là chủ sở hữu của hàng loạt siêu xe khác.

Anh trở nên nổi tiếng trong thành phố vì sở hữu những chiếc xe sang trọng và đắt tiền nhất như Rolls-Royce Cullinan Black Badge, siêu ngựa Ferrari 812 Superfast, Mercedes-Benz G350d, “ngựa hoang” Ford Mustang, “siêu bò” Lamborghini Aventador, Lamborghini Urus và nhiều mẫu xe đắt tiền khác.

Tháng trước, chiếc siêu xe 765LT Spider của Khan đã xuất hiện tại Meet and Greet ở Hyderabad, một sự kiện quy tụ chiếc Rolls-Royce Cullinan cũng thu hút đám đông huyên náo. Rất nhiều cư dân thành phố đã chia sẻ những bức ảnh tạo dáng bên chiếc siêu xe Mclaren 765LT Spider.

McLaren 765LT Spider của Khan là một trong số 765 chiếc McLaren được sản xuất trên toàn cầu. Xe được trang bị động cơ xăng V8 tăng áp kép, dung tích 4.0L, cho phép tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và tốc độ tối đa 330 km/h.

Siêu xe McLaren của Khan không được tiết lộ về giá bán chính xác, nhưng nó được dự đoán vào khoảng 1,4 triệu USD.

Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top